หลากสีแต่ไม่หลากหลาย Tea Talk SDGs with Pride จิบน้ำชา เล่าเรื่องงาน สานสัมพันธ์

หลากสีแต่ไม่หลากหลาย Tea Talk SDGs with Pride จิบน้ำชา เล่าเรื่องงาน สานสัมพันธ์

23 มิ.ย. 68 115

สำนักงานวิทยาเขตพัทลุงจัดกิจกรรม “Tea Talk SDGs with Pride” ในธีมสีสันหลากหลายเข้ากับ Pride month แลกเปลี่ยนมุมมอง และอัปเดตความเคลื่อนไหวจากหน่วยงานต่าง ๆ ในบรรยากาศเป็นกันเอง สานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นภายใต้เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs)

เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2568 สำนักงานวิทยาเขตพัทลุง มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้จัดกิจกรรม “Tea Talk” ภายใต้ธีม SDGs with Pride ณ ลานโยธิน ใต้อาคารเรียนรวม 2 ตั้งแต่เวลา 07.30 - 09.00 น. เพื่อเปิดพื้นที่แห่งการสื่อสาร สานสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่างบุคลากรในมหาวิทยาลัย

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา พันธ์ฤทธิ์ดำ รองอธิการบดีวิทยาเขตพัทลุง กล่าวต้อนรับ พร้อมรายงานความคืบหน้าการพัฒนาในหลายด้านของวิทยาเขต โดยเฉพาะการปรับทัศนียภาพและการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้ของนิสิตสำหรับ Campus Life และการทำงานของบุคลากรให้ดียิ่งขึ้น

จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศยามเช้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่น และความเป็นกันเองระหว่างผู้ร่วมงาน

แต่ละคณะและหน่วยงานได้ผลัดเปลี่ยนกันมาแบ่งปันข้อมูล อัปเดตกิจกรรม ความเคลื่อนไหว และร่วมแนะนำบุคลากรใหม่ในองค์กร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการสร้างวัฒนธรรมการสื่อสารอย่างเปิดกว้าง และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในมหาวิทยาลัย

กิจกรรม “Tea Talk” นี้ กำหนดจัดขึ้น เดือนละ 1 ครั้ง โดยหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพในแต่ละหน่วยงาน เพื่อเปิดเวทีให้บุคลากรจากหลากหลายสายงานได้มีโอกาสพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกันในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

 

...................................................

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหำวิทยาลัยทักษิณ